Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Timeless - Trà Quà tặng Anh Quốc

5

Bùng nổ với bức tranh sơn dầu về Tháp Big Ben nổi tiếng của London, Bộ sưu tập Trà cao cấp “Timeless” bao gồm các hương vị trà Đen, trà Xanh và trà Hoa quả trứ danh của Ahmad Tea như:

- Earl Grey – Trà Bá Tước

- English Breakfast – Trà Buổi sáng

- Green Tea Pure - Trà Xanh nguyên chất

- Peach & Passion Fruit – Trà Đào và Chanh dây

Đúng như tên gọi, Bộ sưu tập Timeless” mang những hương vị Trà trường tồn trước những thách thức của thời gian. Mỗi ngụm trà sẽ đưa bạn vào những khoảnh khắc thăng hoa của cảm xúc vĩnh cửu. Vỏ hộp được trang trí bằng bức tranh nghệ thuật theo trường phái ấn tượng mà bạn có thể lưu lại để sử dụng. 

Đây là món quà có một không hai dành cho những người yêu thích tách trà chất lượng hàng đầu của Anh Quốc. Cho dù bạn mua bộ sưu tập Timeless này cho chính bạn, hay làm quà tặng cho người thân, đối tác, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. 

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ

Có thể bạn quan tâm