Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Bộ sưu tập 3 vị Trà Quà Tặng Anh Quốc

5

Được đặc chế theo phong cách Anh truyền thống, Bộ sưu tập trà 3 vị Diamond gồm ba hương vị trà đen ấm áp được lựa chọn kỹ càng từ những lá trà chất lượng cao từ Ấn Độ, Châu Phi và Sri Lanka.

- Trà Buổi sáng - sẽ đánh thức mọi giác quan và giúp bạn nạp thêm năng lượng để bắt đầu một ngày mới. 

- Trà Chai Spice - sự lựa chọn đậm đà khác biệt làm nên một ngày của bạn.

- Trà Quế - thức uống phổ biến được nhiều người yêu thích trong những ngày lành lạnh. 

Thiết kế bao bì lạ mắt mà lộng lẫy, được tô điểm bởi những chi tiết nổi bật mang không khí lễ hội, chắc chắn sẽ khiến cho món quà của bạn càng trở nên phong cách và độc đáo. 

Bộ sưu tập trà 3 vị sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu và những người yêu trà đang tìm kiếm hương vị lễ hội. Bạn có đến ba sự lựa chọn để thưởng thức một tách trà ngon vào bất cứ thời điểm nào trong ngày tùy theo tâm trạng trong những ngày đông lạnh giá. 

 

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ

Có thể bạn quan tâm