Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Khách hàng của chúng tôi

Với sự đa dạng về hương vị, chất lượng sản phẩm vượt trội, và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, Trà AHMAD tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều cửa hàng dịch vụ thực phẩm trên toàn thế giới. 

 

Nhà hàng & Khách sạn

Những nhà hàng hay khách sạn nổi tiếng đều lựa chọn những sản phẩm trà ngon nhất, chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình - điều này chứng tỏ đẳng cấp của họ. Đó là lý do vì sao Trà AHMAD là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều nhà hàng và khách sạn uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. 

Nhà hàng & Khách sạn
khách hàng 1

Sự kiện nổi tiếng

Trà AHMAD được phục vụ tại nhiều sự kiện và địa điểm uy tín hàng ngày trên khắp thế giới, bao gồm Đại sứ quán Anh, Thượng nghị Viện Vương Quốc Liên hiệp Anh& Bắc Ireland... cũng như các lễ hội âm nhạc, văn học và nghệ thuật khác.

Sự kiện nổi tiếng
khách hàng 2

Các hãng hàng không

Trà AHMAD hiện là đối tác của các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước. Nhiều sản phẩm trà của chúng tôi hiện đang được phục vụ trên các đường bay trong nước và quốc tế. 

Các hãng hàng không
khách hàng 6
Siêu thị, Cửa hàng tiện ích

Siêu thị, Cửa hàng tiện ích

Với hơn 50 hương vị và hơn 300 sản phẩm, Trà AHMAD hiện đang có mặt trong hầu hết các chuỗi Siêu thị lớn (Vinmart, Citimart, Fivimart, Intimex...) và hơn 1000 cửa hàng tiện ích khác.

Tại sao là AHMAD?

Danh tiếng của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở chất lượng tuyệt hảo. Trà AHMAD được biết đến nhờ hương vị tuyệt vời bởi sự tâm huyết và tỉ mỉ trong việc lựa chọn những lá trà ngon nhất của các chuyên gia hàng đầu .
Tại sao là AHMAD?