Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Buổi sáng Anh Quốc - Hộp thiếc vuông

5

Trà English Breakfast – Trà Buổi sáng Anh Quốc là một trong những loại trà nổi tiếng nhất và được mệnh danh là “British Cup of Tea” – “Tách trà của nước Anh”. Ở AHMAD, Trà Buổi sáng Anh Quốc được lựa chọn từ những lá chè, búp chè trên cùng của các giống trà từ Assam, Ceylon và Kenya, đặc chế theo phong cách truyền thống Anh. Chúng tôi tin rằng, mỗi tách Trà Buổi sáng Anh Quốc - AHMAD sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn vào mỗi buổi sáng, đem lại sự tỉnh táo và làm tăng thêm sinh lực mỗi khi bạn thưởng thức.

Không chỉ vậy, cuộc sống hiện đại khiến cho con người ngày càng bận rộn và những bữa sáng đơn giản với các loại bánh mì, bánh ngọt đã dần thay thế cho bữa sáng truyền thống. Trà Buổi Sáng Anh Quốc – AHMAD còn giúp bạn có một bữa sáng ngon miệng bởi vị chát đặc trưng, rất phù hợp để ăn kèm với các loại bơ và mứt. Dường như độ chát đầm của trà làm cho đồ ăn đỡ ngấy và ngược lại thì bơ mứt làm cho trà "ngọt ngào" hơn.

Chính vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó khăn trong việc thức dậy và đối mặt với một ngày dài phía trước, hãy bình tĩnh và để cho Trà Buổi sáng Anh Quốc – AHMAD giúp bạn làm điều đó.

 Trà đen

Xuất xứ *: Sri Lanka, Assam, Kenya

 

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Trà pha ấm

Pha 1 muỗng cà phê trà mỗi người. Để có vị đậm hơn, bạn có thể thêm trà chứ không nên ngâm trà lâu trong ấm. 

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

 

 Hương vị cổ điển có thể kết hợp với sữa và đường. Đây được xem như là đồng hồ báo thức  bởi khả năng đánh thức các giác quan vào buổi sáng, giúp làm cho bữa sáng trở nên đầy năng lượng và ngon miệng hơn, 

Có thể bạn quan tâm