Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc
Trà Ceylon được xem như là đại diện tiêu biểu làm nên bề dày lịch sử trồng và sản xuất trà ở Sri Lanka. TRÀ CEYLON ANH QUỐC AHMAD là sự pha trộn các loại trà chất lượng tốt nhất trên một tỉ lệ hoàn hảo để đảm bảo hương vị thơm ngon cho từng tách trà.
Tinh tế nhưng không kém đậm đà, Trà Ceylon được xem như "nhà ảo thuật" của các loại trà bởi nó có thể kết hợp hài hòa với cả sữa và chanh.
Trà đen
Xuất xứ *: Sri Lanka, Assam, Kenya
Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp.
Nhiệt độ
Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.
Trà pha ấm
Pha 1 muỗng cà phê trà mỗi người. Để có vị đậm hơn, bạn có thể thêm trà chứ không nên ngâm trà lâu trong ấm.
Thời gian pha.
Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.