Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Ceylon Anh Quốc - Kew

5

Splendid Ceylon – nằm trong bộ sưu tập trà sang trọng mới từ Ahmad Tea và Vườn thực vật hoàng gia, Kew.

Trà Ceylon là sự pha trộn cân bằng giữa các loại trà chất lượng tốt nhất của Sri Lanka, làm nên một trong những loại trà phổ biến nhất thế giới.

Hương vị đậm đà nhưng tươi sáng, cùng màu nước hổ phách tuyệt đẹp đặc trưng, loại trà lá tinh tế này của Ahmad Tea từng đạt giải thưởng Great Taste. Sống động và linh hoạt, trà Ceylon của Ahmad Tea có thể được phục vụ với sữa để có hương vị êm dịu hoặc với một lát chanh để kết hợp các hương vị kỳ lạ của loại trà này lại với nhau.

Vườn thực vật hoàng gia, Kew sở hữu bộ sưu tập đa dạng nhất về các loài thực vật sống trên thế giới. Kew là “đối tác hoàn hảo” cùng Ahmad Tea tạo ra bộ sưu tập Beyond the Leaf mới nhất. Sự hợp tác này của chúng tôi khiến bạn không chỉ được trải nghiệm điều gì đó chỉ đơn thuần là trà, mà còn tận hưởng thành quả được Ahmad Tea chăm chút trong nhiều năm để làm nên dòng trà cổ điển, thanh lịch và tinh túy của nước Anh.

 Trà đen.

Xuất xứ *: Sri Lanka

 Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Có thể bạn quan tâm