Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Từ đâu những cốc trà dần xuất hiện trong các quán cafe

Xã hội phát triển cũng nghĩa với việc con người sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc kiếm tiền, thay vào đó họ dành thời gian hưởng thụ. Họ bắt đầu tìm kiếm sự chậm rãi trong mọi khía cạnh của cuộc sống, và thiền trà chính là một trong số đó. Bên cạnh sự thay đổi theo xu hướng xã hội, có những cá thể ưa thích việc thưởng trà, tuy nhiên khi trong một cuộc gặp mặt trò chuyện hay thảo luận gì đó, việc ngồi ở một quán trà yêu cầu sự tĩnh lặng không phù hợp lắm, họ sẽ cần tìm những không gian phù hợp cho cả hai yếu tố trên. Và một lần nữa, trà và quán cafe lại thành bộ đôi tuyệt vời.

Hơn nữa, việc kinh doanh cafe càng ngày càng phổ biến, và chính điều đó thúc đẩy các chủ quán cafe cần đem đến một điều gì đó mới mẻ cho không gian của họ. Trà cho quán cafe là một lựa chọn không tồi khi có thể mang đến cho họ những khách hàng thực sự tiềm năng hay đổi mới gu thưởng thức của những khách quen.

 

Những loại trà phổ biến cho quán cafe

Có thể kể đến những loại trà cho quán cafe theo phân loại trà nóng - trà lạnh hay trà túi lọc - trà búp pha..Tuy nhiên để phù hợp với khẩu vị của thực khách, chủ quán cafe hay lựa chọn những hương vị trà phổ biến như trà đào, trà táo, trà chanh..trong những ngày hè và lựa chọn trà quế, hồi hoặc cúc sả cho những ngày se lạnh. Trà túi lọc tiện lợi có vẻ được ưa chuộng hơn cả với cách pha chế đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc cốc thủy tinh xinh xắn, một túi trà lọc, thêm nước nóng cùng chút hoa quả tươi hoặc hoa quả đóng hộp, cuối cùng thêm một thìa đá là một cốc trà mát lạnh đã sẵn sàng đến tay thực khách rồi. Đối với trà nóng, cách pha chế còn đơn giản hơn nữa, một túi trà lọc, một chút mật ong và nước ấm là đủ để khách nhâm nhi cả buổi.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm trà nội địa và nhập khẩu, nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu trà cho quán cafe đa dạng về chủng loại, đáp ứng được cả về chất lượng và giá cả thì hãy lựa chọn thương hiệu trà Anh Quốc Ahmad Tea nhé. Với hơn 200 loại trà có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới, chắc chắn Ahmad Tea sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng vì sự lựa chọn của mình!