Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Đào & Chanh Dây Anh Quốc

5

TRÀ ĐÀO và CHANH DÂY ANH QUỐC là sự kết hợp giữa vị Đào chín ngọt mềm và vị Chanh Dây thơm chua của miền nhiệt đới, tạo nên một tách trà có mùi thơm đặc biệt, hấp dẫn đến không ngờ.

Cả đào và chanh dây đều được xem là hai loại trái cây rất tốt cho não và tim mạch bởi nó có chứa một lượng kali, một chất đóng vai trò rất quan trọng trong việc dẫn truyền thần kinh và hoạt động của các tế bào, hỗ trợ tim mạch ổn định, huyết áp luôn trong trạng thái điều hòa. Ngoài ra, đào và chanh dây còn cung cấp một lượng lớn Vitamin C cần thiết cho cơ thể hằng ngày. Hàm lượng vitamin C, alpha - carotene và beta - cryptoxanthin có trong đào và chanh dây chính là những chất chống ô xy hóa, có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do, bảo vệ các tế bào của cơ thể, từ đó tăng cường hệ miễn dịch. TRÀ ĐÀO VÀ CHANH DÂY ANH QUỐC – AHMAD có chứa những miếng đào thật và nước ép chanh dây cô đặc được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu tươi ngon và được bảo quản trong từng bao thiếc riêng để đảm bảo mỗi tách trà khi đến tay người dùng đều có thể phát huy được tối đa công dụng của nó.
 

Trà đen với đào và chanh dây

Xuất xứ *: Malawi, Kenya

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Trà Đào 40g

Trà Đào 20g

Có thể bạn quan tâm

Trà Chanh Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Chanh Anh Quốc

Trà Mơ Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Mơ Anh Quốc

Trà Quế Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Quế Anh Quốc