Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà DIGEST- hỗ trợ tiêu hóa

5

Cơ thể chúng ta là những cỗ máy đáng kinh ngạc, nhưng đôi khi, ngay cả những cỗ máy tốt nhất cũng cần thêm ít dầu để chúng hoạt động trơn tru. Trà AHMAD ANH QUỐC - DIGEST thơm ngon giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa với hỗn hợp của bạc hà, cam thảo, thì là và biotin (còn gọi là vitamin H).

Đối với loại trà này, các Bậc thầy về Trà chuyên nghiệp của chúng tôi bắt đầu bằng cách kết hợp bạc hà cay và bạc hà lục. Bạc hà đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về tiêu hóa. Chúng tôi thêm rễ cây cam thảo và thì là để tạo nên hương  thơm ngọt ngào, đáng yêu, trong khi một chút lá cúc La mã và lá dâu đen sẽ mang đến một hương vị tinh tế, rực rỡ. Tuy nhiên, việc bổ sung biotin tự nhiên mới thực sự nâng cao khả năng tiêu hóa của loại trà này. Một loại vitamin B phức tạp, biotin giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, từ đó đóng góp vào quá trình trao đổi chất lành mạnh hơn. Vì vậy, trong khi sự pha trộn tuyệt vời này mang lại cảm giác sảng khoái tức thì cho vị giác của bạn, nó cũng mang lại một số tác dụng lâu dài hơn cho hệ tiêu hóa của cơ thế.

Các giám khảo của Great Taste Award yêu thích trà Digest Ahmad.  Họ đã trao hai sao cho loại trà này và nói thêm rằng loại trà này “delivers what it promises in taste – a great after-dinner drink”.

Một loại trà tuyệt vời để uống sau bữa ăn thịnh soạn, vì nó có thể hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và làm dịu chứng đầy hơi. Hỗn hợp của trà Digest được làm từ các thành phần tự nhiên 100% nên hoàn toàn không chứa caffeine. Điều đó làm cho lọai trà này trở thành một thức uống tuyệt vời để uống vào buổi tối để hỗ trợ tiêu hóa khi bạn ngủ. Tác dụng làm dịu của lá cúc La Mã cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Thì là, cúc La mã, bạc hà cay, bạc hà lục, rễ cam thảo, lá phúc bồn tử, Biotin.

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp.

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.   

Có thể bạn quan tâm