Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà IMMUNE- giúp hệ miễn dịch

5

Hoàn toàn không chứa caffeine, bạn có thể thưởng thức trà AHMAD ANH QUỐC - IMMUNE bất cứ lúc nào trong ngày. Một cốc trà Immune trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn thư giãn và thức dậy với một cảm giác thật sảng khoái. 

Bạn cảm thấy khó chịu mà lại phải tham dự một sự kiện quan trọng? Cung cấp ngay cho cơ thể một lớp phòng vệ tự nhiên với trà thảo mộc Immune, nhờ đó, hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng của cơ thể nhờ vào hỗn hợp tự nhiên độc đáo từ gừng, nghệ, sả và vitamin C.

Các Bậc thầy về Trà của chúng tôi kết hợp cây tầm ma và rễ cây cam thảo để tạo nên một lớp phông nền hoàn hảo cho các nốt hương tiếp thêm sinh lực từ sả, gừng cay nồng và nghệ. Vitamin C tự nhiên được bổ sung để hoàn thành hỗn hợp này. Đây là chất dinh dưỡng thiết yếu được biết đến nhằm hỗ trợ hệ miễn dịch luôn hoạt động khỏe mạnh. Một cách hoàn hảo để các thành phần tự nhiên thúc đẩy nhiệm vụ bảo vệ cơ thể của hệ thống miễn dịch. Uống trà thảo mộc Immune với hương vị thơm ngon và lành mạnh để tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể. 

Sả, cỏ roi chanh, cây tầm ma, gừng, nghệ, chanh, bạc hà, hương nhu, cây cam thảo, vỏ chanh, Vitamin C, hoa Linden.

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp.

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.  

Có thể bạn quan tâm