Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Kiwi và Dâu Anh Quốc

5

Kiwi được gọi là một loại “siêu trái cây”, một trái kiwi cung cấp cho bạn các loại vitamin, khoáng chất, calo có trong hơn 27 các loại trái cây phổ biến nhất, do đó nó được xếp hạng đầu các loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm trà thơm ngon nhất và đặc biệt tốt cho sức khỏe áp dụng những đặc tính hiếm có của quả Kiwi, qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia AHMAD đã cho ra đời sản phẩm TRÀ KIWI & DÂU ANH QUỐC – là sự kết hợp giữa những búp chè xanh sạch nhất với lượng Kiwi vừa đủ và thêm một chút vị ngọt từ dâu để cân bằng hương vị của mỗi tách trà. Công thức độc quyền khiến TRÀ KIWI & DÂU ANH QUỐC – AHMAD là sản phẩm trà duy nhất trên thị trường có chứa “siêu trái cây” Kiwi.

Bạn cũng có thể thêm một lát chanh hoặc thêm đá khi thưởng thức TRÀ KIWI & DÂU ANH QUỐC – AHMAD  để tạo nên một thức uống giải khát, thơm ngon trong mùa hè nóng bức.

Trà xanh với dâu tây và kiwi

Xuất xứ *: Tam giác vàng của Trung Quốc, nằm giữa 3 tỉnh Giang Tây -  An Huy - Chiết Giang

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 75 - 85 °C.

Thời gian pha.

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ. 

Uống ngon nhất khi không thêm sữa. Có thể thêm đá và chanh để tăng thêm hương vị

Có thể bạn quan tâm