Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Mơ Anh Quốc

5

Quả mơ vàng là loại quả có hương thơm độc đáo và nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe bởi hàm lượng dinh dưỡng cao. Vitamin C có trong quả mơ vàng như một “liều thuốc” chống ôxy hóa tự nhiên, có thể giúp làm sáng mắt và đem lại làn da mịn màng, khỏe mạnh. TRÀ MƠ ANH QUỐC – AHMAD là sự kết hợp giữa những miếng mơ vàng khô tự nhiên và trà đen Ceylon hảo hạng, đảm bảo mang đến cho các bạn một thức uống đậm đà hương mơ tươi mát - điều mà không một sản phẩm trà nào trên thế giới có thể làm được.

Hương thơm trong TRÀ MƠ ANH QUỐC – AHMAD giúp đánh thức các giác quan của bạn giúp thư giãn và giảm stress. Bạn có thể thưởng thức cốc trà mơ này bất cứ lúc nào, dù khi bạn cần một tách trà nóng để xốc lại tinh thần hay thậm chí một thức uống giải khát mát lạnh hương mơ sau một ngày nắng nóng.
Nếu bạn đang muốn thử một hương vị mới lạ, TRÀ MƠ ANH QUỐC – AHMAD đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Trà đen và  quả mơ

Xuất xứ *: Malawi, Kenya

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

TRÀ MƠ ANH QUỐC - AHMAD không phải là loại trà phù hợp để thêm sữa. Bạn có thể thêm một chút đá và vài lát chanh để thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi mát của thức uống này.

Có thể bạn quan tâm

Trà Chanh Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Chanh Anh Quốc

Trà Quế Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Quế Anh Quốc