Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà No.1 Anh Quốc - pha ấm

5

Đây là một trong những dòng trà nổi tiếng và bán chạy nhất của chúng tôi. Trà No.1 Anh Quốc gồm 100% chồi và búp chè Ceylon hảo hạng từ Kenya, Sri Lanka và Assam được bổ sung thêm một chút tinh dầu cam Bergamot theo công thức độc quyền từ AHMAD đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu khi thưởng thức.


Được sản xuất đặc biệt với hương vị cam Bergamot phảng phất - nhẹ hơn Trà Bá Tước Anh Quốc truyền thống, Trà No.1 Anh Quốc có khả năng đánh thức mọi giác quan của người uống bởi sự tinh tế đến từ cả mùi thơm lẫn màu trà trong veo quyến rũ . Chúng tôi tin rằng, sự hấp dẫn huyền ảo của dòng trà này khiến nó trở thành thức uống không thể thiếu trong bộ sưu tập  của bất cứ người yêu trà nào.


Trà No.1 Anh Quốc của chúng tôi đã đạt giải thưởng Great Taste Award và được các giám khảo nhận xét: “Trà No.1 là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tinh tế và màu sắc sang trọng, đây là loại thức uống dành riêng cho những ai muốn  trải nghiệm sự hấp dẫn của tinh dầu Bergamot mà không muốn bị mùi hương này lấn át hương vị trà. Thật là sảng khoái. Thật là một loại trà tuyệt vời!

 

 Trà đen với một chút hương cam bergamot

Xuất xứ *: Sri Lanka, Assam, Kenya

 Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 


Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.


Tr
à pha ấm
Pha 1 muỗng cà phê tr
à mỗi người. Để có vị đậm hơn, bạn có thể thêm trà chứ không nên ngâm trà lâu trong ấm. 


Thời gian pha.

Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

 English Tea No.1 là một tách trà phù  hợp cho tất cả các dịp và tất cả các thời gian trong ngày. Bạn có thể uống kèm sữa, hoặc có thể ăn kèm 1 vài chiếc bánh quy hay kẹo sô cô la.

Có thể bạn quan tâm