Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà pha lạnh- Bạc hà và Chanh

5

Với trà Pha Lạnh Ahmad Tea, thưởng thức một tách trà mát lành tốt cho sức khỏe chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần một túi trà đặt trong một chiếc cốc cùng với nước lạnh, bạn đã có ngay cốc nước mang hương vị tươi mát tự nhiên của trà xanh, chanh và bạc hà.

Các Bậc thầy về Trà của chúng tôi đã sử dụng những kiến thức chuyên môn được tích góp qua bao thế hệ để làm ra một loạt các sản phẩm đầy hương vị. Không giống như các túi trà tiêu chuẩn bạn vẫn biết, hỗn hợp trà pha lạnh của Ahmad Tea được thiết kế đặc biệt để ngâm nước lạnh chỉ trong năm phút.

Với lớp nền là trà xanh hảo hạng nguyên chất, chúng tôi bổ sung thêm bạc hà thật tiếp thêm sinh lực, cùng với vị chua ngon của vỏ chanh, kết hợp với các hương liệu độc đáo độc quyền của chúng tôi. Tất cả hòa quyện tạo nên tách trà đem lại cảm giác sảng khoái và dịu mát ngay lập tức.

Không chỉ mang lại hương vị thanh tao thơm ngon đầy nắng, bạn còn có cơ hội thưởng thức tất cả các chất dinh dưỡng tự nhiên và chất chống oxy hóa của trà xanh, một cách tuyệt vời để cấp nước mỗi ngày cho cơ thể. Một thức uống nhẹ nhàng và tươi sáng mà cả gia đình có thể cùng nhau thưởng thức!

Thêm nước nguội và chờ trong vòng 5 phút, sau đó khuấy đều. Có thể thêm đường tùy khẩu vị.

Ngon hơn khi thêm đá. 

Có thể bạn quan tâm

Trà pha lạnh - Đào và Chanh dây

Dùng với đá,Trà túi lọc,
Trà pha lạnh - Đào và Chanh dây