Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

    

Trà là món quà tặng tuyệt vời dành cho người thân

Ông bà ta từ xưa đã có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện”. Và câu chuyện tiếp tục là nhờ vào những chén trà. Vào những ngày lễ đặc biệt, nếu bạn còn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa dành cho gia đình thì đừng bỏ qua một hộp trà quà tặng bạn nhé.

Bên cạnh việc trà là một thức uống quen thuộc đối với văn hóa người Việt, trà còn đóng vai trò như một thần dược giúp cải thiện sức khỏe của người sử dụng. Và để tìm được hộp trà quà tặng thật phù hợp cho những người thân yêu của bạn thì sở thích và thói quen của họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hương vị trà hoàn hảo.

Dành cho người ưa thích sự cổ điển, truyền thống

Dành cho những người ưa thích cái thú pha trà xưa là hộp trà quà tặng với dòng trà búp cùng hương vị tinh tế đặc trưng. Trà búp pha ấm là dòng sản phẩm tinh túy nhất, từng lá trà được nuôi trồng và tuyển chọn kỹ càng, qua các công đoạn khác nhau với sự giám sát nghiêm ngặt để đưa đến một hương vị hoàn hảo nhất. Trà búp pha ấm thường bao gồm hai dòng trà: trà đen và trà xanh. Trà đen có vị chát đậm một chút, thích hợp cho những ai ưa thích hương vị mạnh mẽ, đậm đà. Còn trà xanh dành cho những người thích sự mộc mạc, giản dị đầy thanh nhã. Một ngụm trà búp là đủ để thưởng thức những gì tinh túy nhất của mỗi thương hiệu trà.

 

 

Dành cho người ưa thích nét hiện đại, tiện lợi

Đối với những người đi làm, đặc biệt là dân văn phòng hay giới trẻ, việc tỉ mẩn pha một ấm trà gần như ngốn một khoảng thời gian không ngắn trong quỹ thời gian vốn đã eo hẹp của họ. Và để thưởng thức hương vị thanh nhã đặc trưng kia, họ tìm đến trà túi lọc. Trà túi lọc chính là trà quà tặng tuyệt vời dành cho các anh chị em trong nhà, những người vẫn đang sống trong nhịp điệu vội vã của cuộc sống.  Khác với sự giản dị của trà búp, trà túi lọc như một người trẻ năng động nhiều màu sắc với rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn. Từ những hương vị truyền thống như táo, chanh, đào, bạc hà..đến những loại quả lạ với những sự kết hợp hương vị độc đáo. 

 

Vậy liệu còn sự lựa chọn trà quà tặng nào hoàn hảo hơn dành cho bạn ngoài thương hiệu Ahmad Tea? Với hơn 200 hương vị trà trải dài từ dòng trà búp pha ấm cổ điển cho đến trà túi lọc tiện lợi, chắc chắn  bạn sẽ kiếm được những món quà tuyệt vời dành cho người thân của bạn!