Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Quế Anh Quốc

5

Từ xa xưa, y học đã xem QUẾ là một loại thần dược, là một trong bốn loại cây thuốc quý: Sâm – Nhung - Quế - Phụ. Quế có tính kháng khuẩn, kháng nấm, làm dịu vết thương, giảm cholesterol và lượng đường trong máu và là chất chống ôxy hóa hiệu quả.  TRÀ QUẾ ANH QUỐC – AHMAD là sự kết hợp giữa vỏ quế khô và trà Ceylon hảo hạng tạo nên một tách trà với hương thơm nồng ấm, đánh thức mọi giác quan, thúc đẩy hoạt động của não và giúp loại bỏ căng thẳng thần kinh, chứng mất trí nhớ. Nghiên cứu của Đại học Wheeling Jesuit ở Hoa Kỳ đã chứng minh rằng những người dùng trà quế thường xuyên được cải thiện cả về hoạt động nhận thức và tốc độ đáp ứng trực quan so với những người không sử dụng.

Với các đặc tính trên, TRÀ QUẾ ANH QUỐC – AHMAD là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một loại thức uống giúp bạn tiếp tục chiến đấu suốt một ngày dài.  Bạn có thể thêm vài lát cam ngọt để cân bằng vị cay của quế, khiến trà có hương vị phong phú hơn.  

Trà đen với miếng quế

Xuất xứ *: Malawi, Kenya

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Không nên thêm sữa khi dùng Trà Quế Anh Quốc AHMAD 

Có thể bạn quan tâm

Trà Chanh Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Chanh Anh Quốc

Trà Mơ Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Mơ Anh Quốc