Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà SLEEP- giúp ngủ ngon

5

Chúng ta đều biết rằng một giấc ngủ ngon là rất cần thiết để cơ thể và tâm trí luôn khỏe mạnh.  TRÀ AHMAD ANH QUỐC - SLEEP là loại trà thảo mộc lý tưởng để bạn có giấc ngủ ngon hơn - nhờ vào sự pha trộn nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế của các nguyên liệu tự nhiên : hoa Cúc La mã, nước cốt chanh, hoa oải hương và sáp ong. 

Các Bậc thầy về Trà của chúng tôi lấy chủ đề “Hướng tới thiên nhiên” để tạo ra hương vị đáng mơ ước này. Với lớp nền hoàn hảo là hoa Cúc La mã được yêu thích trên toàn thế giới - nhờ vào những lợi ích tự nhiên về an thần và thư giãn. Chúng tôi bổ sung thêm nước cốt chanh để làm tăng hương thơm tươi mát của đồng cỏ. Hương hoa oải hương cực kỳ nổi bật trong tách trà, cùng với hoa linden và hoa lạc tiên, đây là những thành phần đã được biết đến trong nhiều thế kỷ nhờ vào công dụng làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Một vài miếng sáp ong hòa quyện với hoa Cúc La mã là bí quyết cuối cùng để mang tới một vị ngọt tự nhiên êm dịu cho tách trà, sẽ khiến bạn không thể từ chối. Hỗn hợp các thành phần 100% từ thiên nhiên, trà SLEEP sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng khoan khoái khi thức giấc.
Trà SLEEP đã vinh dự nhận được hai ngôi sao từ The Great Taste Awards (Giải thưởng hương vị tuyệt vời) tại Anh và được tôn vinh là “a soothing and relaxing tea”. 

Hoa cúc la mã, tía tô, hoa lạc tiên, bạc hà cay, sả, hương nhu, cỏ roi chanh, hoa Linden, hoa Oải hương, mật ong.

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp.

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.  

 

Có thể bạn quan tâm