Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà SLIM- giảm cân

5

Tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cân có thể là một việc khó khăn, nhưng với TRÀ AHMAD ANH QUỐC - SLIM, bạn sẽ nhận được một vài sự trợ giúp tuyệt vời từ Mẹ Thiên nhiên. Hỗn hợp matcha và kẽm tăng cường trao đổi chất, cùng với bạc hà, tía tô đất và cà phê giàu caffeine tạo ra thức uống tự nhiên để kích thích và hỗ trợ cơ thể.  

Để tạo ra sự pha trộn đặc biệt này, các Bậc thầy về Trà của chúng tôi đã kết hợp trà mate và matcha.  Mate - thức uống quốc gia của Argentina - được làm từ lá của yerba holly bush để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Mặt khác, Matcha là một loại trà xanh Nhật Bản, được làm bằng cách nghiền lá trà hảo hạng thành bột. Cả hai loại trà được biết với công dụng làm tăng tốc độ trao đổi chất, có thể hỗ trợ giảm cân một cách lành mạnh. Để bổ sung hương vị cỏ của chúng, chúng tôi cũng thêm bạc hà, cây tầm ma và tía tô đất, tạo ra một hỗn hợp tươi mát và sạch sẽ. Cuối cùng, chúng tôi tăng cường sự pha trộn với kẽm tự nhiên, một khoáng chất thiết yếu góp phần vào quá trình chuyển hóa carbohydrate bình thường. Một sự kết hợp ngoài sức tưởng tượng cho hỗn hợp giảm cân này.  

Các giám khảo của giải thưởng Great Taste cũng yêu thích và khen ngợi trà Slim là "delightful". Họ đã trao cho nó một ngôi sao, mô tả nó như một "rounded, sweet, bright infusion, warming and uplifting".

Trà xanh, bạc hà lục, lá tầm ma, lá mate, lá phúc bồn tử, bạc hà cay, tía tô, kẽm gluconate, hạt matcha, vỏ chanh.

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

 

Có thể bạn quan tâm