Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Táo Anh Quốc

5

Người  Anh có câu: "Mỗi ngày ăn một trái táo, cả đời không cần bác sĩ". Những lợi ích sức khỏe trên cả tuyệt vời của quả táo là lý do khiến các bác sĩ phải thán phục.

TRÀ TÁO ANH QUỐC – AHMAD được các chuyên gia của chúng tôi sáng tạo từ sự kết hợp Trà Ceylon thượng hạng cùng với vị ngọt ngọt, chua chua của trái Táo đỏ Anh quốc - một loại quả rất được ưa chuộng tại phương Tây, tạo ra một thức uống vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể. Vitamin C trong táo và chất chống oxy hóa trong trà có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cũng như chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, táo còn nổi tiếng bởi hàm lượng pectin dồi dào có khả năng làm giảm huyết áp và lượng đường trong máu, đồng thời triệt tiêu các "cholesterol" xấu bên trong cơ thể.  TRÀ TÁO ANH QUỐC – AHMAD có chứa những miếng táo thật làm cho trà có vị thanh mát, rất phù hợp dùng để giải nhiệt vào mùa hè và là thức uống không thể thiếu trong menu của bất kỳ các quán café nào.

Trà đen với táo

Xuất xứ *: Malawi, Kenya

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Không phù hợp để thêm sữa. Tuy nhiên bạn có thể thêm 1 ít đá và vài lát chanh để có một thức uống giải khát tuyệt vời vào mùa hè. 

Có thể bạn quan tâm

Trà Chanh Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Chanh Anh Quốc

Trà Mơ Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Mơ Anh Quốc