Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Thảo Mộc - Bạc Hà Cay & Chanh

5

Nhắc đến Bạc Hà Cay và Chanh, nhiều người đã nghĩ thật khó có thể kết hợp được hai hương vị này với nhau. Ấy vậy mà, vị cay nhẹ của bạc hà cùng hương thơm chua dịu của chanh trong TRÀ THẢO MỘC AHMAD ANH QUỐC - BẠC HÀ CAY & CHANH lại có thể hòa quyện hoàn hảo và tạo nên một thức uống không những ngon tuyệt vời mà lại tốt cho sức khỏe, bởi khả năng giúp giảm đau, ngủ ngon, chống trầm cảm, chữa khó tiêu,...

Với nguồn trà xanh được lựa chọn kỹ càng từ Trung Quốc, kết hợp với hương thơm của chanh và những lá bạc hà - nổi tiếng với công dụng cải thiện chức năng mật, cho phép cơ thể tiêu hóa chất béo. Do vậy, thực phẩm có thể đi qua cơ thể với tốc độ nhanh hơn và hạn chế chứng khó tiêu. TRÀ THẢO MỘC AHMAD ANH QUỐC - BẠC HÀ CAY & CHANH là sản phẩm được thiết kế cho các bạn nếu chẳng may lỡ ăn một bữa ăn quá “thịnh soạn”.

Lá bạc hà, vỏ chanh, hương chanh tự nhiên

Xuất xứ *: Bulgaria, Ba Lan, Hoa Kỳ, Nam Mỹ

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Không nên thêm sữa khi thưởng thức trà thảo mộc. Có thể thưởng thức vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Bạn cũng có thể thêm đá để biến tấu tách trà BẠC HÀ CAY & CHANH của mình thành thức uống giải khát thơm ngon. 

Có thể bạn quan tâm