Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Thảo Mộc - Chanh & Gừng

5

Đã từ lâu, gừng đã được các bà nội trợ sử dụng không chỉ như là loại gia vị để chế biến thức ăn mà còn là một vị thuốc có tác dụng rất hiệu quả trong giảm đau, kháng viêm và diệt khuẩn. Hầu như trong tủ thuốc của mỗi gia đình luôn luôn có sự hiện diện của một vài tép trà gừng phòng khi có ai đó khó tiêu, cảm lạnh…

Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, TRÀ THẢO MỘC AHMAD ANH QUỐC - CHANH & GỪNG ra đời với hi vọng mang đến cho mọi người một thức uống vừa thơm ngon, tươi mới mà vẫn tốt cho sức khỏe. Nếu như các sản phẩm trà Gừng truyền thống đều có nhược điểm là chứa quá nhiều đường để làm giảm bớt vị cay nồng của gừng, nhằm làm cho tách trà dễ uống hơn, thì TRÀ THẢO MỐC AHMAD ANH QUỐC - CHANH & GỪNG đã khắc phục được nhược điểm đó. Bằng việc sử dụng chanh và thêm một chút vị ngọt từ táo khiến cho gừng giảm bớt được vị cay khó uống mà vẫn đảm bảo phát huy được toàn bộ công dụng của mình. Vị thơm mát đặc trưng của chanh hòa quyện một cách hoàn hảo với vị nồng sắc của gừng trong tách TRÀ THẢO MỐC AHMAD ANH QUỐC - CHANH & GỪNG. Điều này khiến cho loại trà này có thể sử dụng được bất cứ thời điểm nào, khi bạn cần một loại thức uống nóng để đánh thức các giác quan, bắt đầu ngày mới hay đơn giản là tách trà mát lạnh giúp phục hồi năng lượng trong giờ giải lao.

Vỏ chanh, gừng, táo, sả, hibiscus

Xuất xứ *: Đức, Mexico, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp.

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.  

Có thể bạn quan tâm