Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Thảo Mộc - Cherry & Hibiscus

5

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác sảng khoái và được hồi sinh từ bên trong, không gì có thể vượt qua hỗn hợp trà thảo mộc tự nhiên Cherry & Hibiscus của Ahmad Tea. Sự hấp dẫn đầy kỳ lạ của tách trà thảo mộc này đến từ màu nước đỏ thẫm đẹp mắt cùng hương vị tươi mát đầy tinh tế. Những trái Cherry ngọt kết hợp cùng vị chua dễ chịu của Hibiscus và Rosehip thơm khiến bạn như được đắm chìm trong khu vườn kỳ diệu cuối hạ.

Hibiscus, Cherry và Rosehip, từ hàng thế kỷ nay, đã được ca tụng trên toàn thế giới nhờ một loạt lợi ích về sức khỏe. Hibiscus có thể góp phần chống lại sự mệt mỏi về tinh thần và thể chất, trong khi Rosehip rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin, có thể giúp cải thiện khả năng phòng vệ của cơ thể. Cherry hỗ trợ phục hồi các cơ sau khi tập thể thao và có giấc ngủ ngon hơn.

Hoàn toàn tự nhiên, và không chứa caffeine, bạn có thể thưởng thức tách trà Cherry & Hibiscus sảng khoái suốt cả ngày, thậm chí trước khi đi ngủ. Bổ sung thêm một thìa mật ong sẽ làm tách trà trở nên thú vị hơn. Bạn có thể uống nóng hoặc thưởng thức với chút đá lạnh, dù bạn lựa chọn cách uống nào, hãy uống một cách ngon miệng để cảm thấy được làm sạch và tươi sáng.

 

Rosehip- quả tầm xuân, Cherry, Hibiscus- Hoa dâm bụt 

Xuất xứ*: Bulgaria, CHile, Romania, Thailand

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Không nên thêm sữa khi thưởng thức trà thảo mộc. Có thể thưởng thức vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Thêm chút mật ong để tách trà Cherry & Hibiscus trở thành thức uống giải khát thơm ngon. 

Có thể bạn quan tâm