Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Thảo Mộc - Hoa Cúc

5

Từ hàng trăm năm trước, hoa cúc đã được sử dụng như một loại thảo mộc quý giúp thanh nhiệt, hạ hỏa, giải độc, bổ não và chữa suy nhược thần kinh. Nhiều công trình khoa học đã chứng minh rằng, chất tự nhiên apigenin có trong trà hoa cúc có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng và khiến chúng nhạy cảm hơn với thuốc trị ung thư. Trà hoa cúc cũng đặc biệt hữu ích với những người làm việc văn phòng, ngồi máy tính nhiều, ít di chuyển, ăn uống không đủ chất.

Với mong muốn đưa loại “thần dược” hoa cúc đến tất cả các khách hàng của mình, các chuyên gia AHMAD đã nghiên cứu và cho ra đời TRÀ THẢO MỘC AHMAD - CÚC. Mùi thơm nhẹ nhàng và tinh tế của sả kết hợp hài hòa với vị đắng nhẹ của hoa cúc khiến cho tách trà như là được tạo thành bởi nhiều tầng, nhiều lớp hương vị đan xen nhau. Điều này làm nên sự độc đáo và sức hấp dẫn không thể cưỡng lại mà chỉ TRÀ THẢO MỘC AHMAD - CÚC mới có.

Đặc biệt, với thành phần được nghiên cứu đặc biệt không chứa caffein, mỗi một tách  TRÀ THẢO MỘC AHMAD - CÚC xứng đáng được xem như là tấm vé đưa bạn đến giấc ngủ sâu và sự nghỉ ngơi tuyệt đối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cúc La Mã, Cây Sả

Xuất xứ:  Đức, Ba Lan, Ai Cập, Chile, Thái Lan

Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng mới đun để pha trà. Đun nước đến nhiệt độ được đề xuất bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ

Đun sôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.  

Không nên thêm sữa khi thưởng thức trà thảo mộc. 

Có thể bạn quan tâm