Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Vanilla Anh Quốc

5

Vanilla là loại hương liệu gia vị được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Bên cạnh mùi thơm ngọt ngào và quyến rũ, Vanilla còn được biết đến với  tính chất thư giãn và giúp điều trị một số bệnh. Tại AHMAD, các chuyên gia đã kết hợp loại trà Ceylon thượng hạng cùng hương Vanilla truyền thống để tạo ra một hương vị trà mới với hương thơm ngọt ngào như một loại thuốc  giúp bạn thư giãn tâm trí và giảm căng thẳng trong một ngày bận rộn.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, một trong những nguyên nhân chính gây ra cao huyết áp đó là áp lực (stress), vì vậy để giảm cao huyết áp chỉ cần thư giãn đâu óc, cơ bắp. Một tách TRÀ VANILLA ANH QUỐC – AHMAD  - với quy trình sản xuất đặc biệt làm giảm lượng caffein trong trà -  có tác dụng giúp cơ thể ngủ nhiều hơn, ngủ ngon hơn, giúp thư giãn và làm giảm huyết áp, đồng thời làm giảm căng thẳng ngăn chặn quá trình sản sinh oxy hóa và ngăn chặn tình trạng giãn nở động mạch.

TRÀ VANILLA ANH QUỐC – AHMAD hiện là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp trà và hương Vanilla tại thị trường Việt Nam. Bằng hương vị độc đáo của mình, sản phẩm này cũng đã nhận được một giải thưởng Great Taste tại London, Anh Quốc.

Trà đen với vani

Xuất xứ *: Malawi, Kenya

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Ngon hơn khi dùng với đường.

Có thể bạn quan tâm

Trà Chanh Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Chanh Anh Quốc

Trà Mơ Anh Quốc

Trà túi lọc,
Trà Mơ Anh Quốc