Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà xanh Bạc Hà Anh Quốc

5

Bạc hà từ lâu đã được biết đến như một loại thảo dược với nhiều công dụng như giúp tăng cường hệ tiêu hóa,sát trùng, giảm bớt cholesterol và co thắt. Những lá bạc hà kết hợp với trà xanh hảo hạng trong TRÀ XANH BẠC HÀ ANH QUỐC – AHMAD  là món đồ uống thơm ngon và bổ dưỡng giúp cơ thể thoải mái sau mỗi bữa ăn.

Thêm vào đó, trà bạc hà chứa vitamin B, canxi và kali giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Đó cũng là một trong những lý do tại sao người ta dùng trà bạc hà trong quá trình bị cảm lạnh và cảm cúm. Hương thơm của trà bạc hà còn có khả năng đánh thức các giác quan, giúp cơ thể giảm căng thẳng 1 cách tự nhiên. Thật tuyệt vời nếu bạn uống một tách TRÀ XANH BẠC HÀ ANH QUỐC - AHMAD vào đêm hôm trước khi có kì kiểm tra hay phỏng vấn quan trọng bởi chúng giúp xoa dịu sự bồn chốn, lo lắng, giảm sự buồn nôn và giải tỏa áp lực.

Một điều đặc biệt ở TRÀ XANH BẠC HÀ ANH QUỐC – AHMAD là quá trình ướp hương và lên men làm nổi bật hương thơm bạc hà nhằm đặc tính ức chế cảm giác ngon miệng, từ đó giúp bạn tránh ăn quá nhiều.

Khi kết hợp với trà xanh, trà bạc hà làm tăng tốc độ trao đổi chất, do đó giúp bạn cắt giảm lượng mỡ dư thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy, TRÀ XANH BẠC HÀ ANH QUỐC – AHMAD là bạn đồng hành hữu hiệu cho những ai muốn lấy lại vóc dáng.

Trà xanh với lá bạc hà

Xuất xứ *: Tam giác vàng của Trung Quốc, nằm giữa 3 tỉnh Giang Tây -  An Huy - Chiết Giang

 

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 75 - 85 °C.

Thời gian pha
Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ. 

Uống ngon nhất khi không thêm sữa.

Có thể bạn quan tâm