Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà Xanh nguyên chất Anh Quốc

5

Nhắc đến trà xanh, hầu hết mọi người đều liên tưởng đến loại trà xuất hiện đầu tiên trên thế giới và đã có lịch sử phát triển hơn 5000 năm. Không giống như “trà đen”, trà xanh được sản xuất từ những lá trà không trải qua giai đoạn lên men (chưa oxi hóa) nên nước trà vẫn giữ được màu vàng xanh thuần khiết độc đáo.

Trà xanh là thức uống phổ biến và ngày càng được nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng thay thế cho đồ uống năng lượng, cà phê. Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh, trà xanh có tác dụng đốt cháy chất béo, bảo vệ sức khỏe tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa. Trà xanh còn nổi tiếng về việc thúc đẩy cảm giác thư giãn và hạnh phúc. TRÀ XANH ANH QUỐC – AHMAD có hương vị thơm ngọt nhẹ nhàng, từng ngụm trà như đưa người uống đến thảo nguyên chè mát mẻ tràn ngập hương thơm thuần khiết và trở thành thứ thức uống lý tưởng để thưởng thức vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày.

Xuất xứ *: Tam giác vàng của Trung Quốc, nằm giữa 3 tỉnh Giang Tây -  An Huy - Chiết Giang

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 75 - 85 °C.

Thời gian pha.

Khi nước sôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ. 

Uống ngon nhất khi không thêm sữa.

Có thể bạn quan tâm